Bấc thấm là vật liệu quan trọng được sử dụng trong công đoạn xử lý nền đất yếu nhưng tại Việt Nam hầu như chưa có nhà máy nào sản xuất được mà phải nhập khẩu. Việc liên kết hợp tác xây dựng Nhà máy sản xuất bấc thấm giữa Công ty Cổ Phần FECON (Việt Nam) và Công ty Chikami Miltec Inc. (Nhật Bản) là một bước đột phá để các công ty xây dựng chủ động nguồn hàng cung cấp cho nhu cầu trong nước, góp phần thực hiện chiến lược phát triển bền vững trong lĩnh vực xử lý nền đất yếu.

FECON Miltec được thành lập với mục tiêu giúp các công trình trọng điểm (xây dựng nhà máy nhiệt điện, lọc dầu, công trình cảng biển, cảng sông, sân bay, hạ tầng giao thông) được sử dụng vật liệu sản xuất trong nước với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh hơn so với nhập ngoại.

Công suất sản xuất bấc thấm trung bình hiện nay của FECON Miltec đạt 36 triệu mét/năm, cung cấp 70% cho thị trường trong nước và 30% xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Ngay từ ngày đầu thành lập cho tới nay, FECON Miltec đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định.

Thông tin công ty
Tên Công ty    : Công ty Cổ phần FECON Miltec
Tên tiếng Anh : FECON Miltec Jsc
Tên viết tắt      : FECON Miltec
Trụ sở chính   : Lô NX-D2, KCN Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Điện thoại       : (84-28) 3873 4900 | Fax: (84-28) 3873 4901 | Email: info@fecon.com.vn